Công dụng của cục công suất trong hệ thống âm thanh.

Khi chúng ta lựa chọn những dàn karaoke cao cấp, chuyên nghiệp, chúng ta sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn chọ main power ( hay còn gọi cục đẩy, cục công suất,…) thay cho amply. Vậy Main power – Cục công suất là gì? Công dụng của nó đối với dàn karaoke chuyên nghiệp ra rao? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Main Power Yamaha SPS 2500

Trong những hệ thống âm thanh công suất lớn như dàn karaoke chuyên nghiệp, hệ thống thanh sân khấu, hội trường, main power – cục công suất là một thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke không thể thiếu. Nó đóng vai trò khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Bởi với khả năng của main power – cục đẩy công suất có khả năng tải được 2 – 3 cặp loa có công suất lớn & thậm chí còn hơn như thế nữa tùy thuộc vào loại main công suất.

Main Power Crest Audio CA18

Cục đẩy công suất giúp bạn hát 1 một cách thức nhẹ nhàng, không bị mệt khi tiêu dùng amply karaoke. đặc biệt hơn cục đẩy công suất tiện lợi ghép nối các trang bị trong dàn karaoke. sử dụng cục đẩy công suất bạn sẽ không cần dùng tới amply và chỉ cần lắp trực tiếp với loa.

Cục đẩy công suất thường chiếm tới hơn 40% chất lượng âm thanh. Do vậy, nó đóng vai trò khá quan trọng trong hệ thống dàn hát karaoke, hệ thống sân khấu, hội trường,… Trên thị trường hiện nay, Main power –  cục đẩy công suất mang phần đông thương hiệu khác nhau: Bonus Audio, Crown, Paevey, Yamaha, VE…cho khách hàng thoả thích chọn lựa sao cho thích hợp mang gia đình mình.

Hiện nay, Main Power – cục đẩy công suất có mẫu mã đẹp mắt, tinh sảo nhỏ gọn rất thuận lợi cho việc di chuyển; giá cả vừa phải phù hợp sở hữu mọi các bạn và chất lượng âm thanh xuất sắc. Trong số đó, các dòng main power của Bonus Audio được thiết kế rất nhỏ gọn nhưng công suất cực lớn. Đây là những dòng main power công nghệ Class D hiện đại, công suất lơn, âm thanh rõ nét. Các sản phẩm của Bonus Audio bao gồm: Main Power Bonus A2, Main Power Bonus D2, Main Power Bonus D4.

Main Power Class D

Main Power Class D

Main power – Cục đẩy công suất dễ dàng phối ghép với đa số các dòng loa công suất lớn trên thị trường. Các nút điều khiển được thiết kế khoa học giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh âm thanh theo ý thích.

Ưu điểm của Main Power – cục công suất là sử dụng cho các cặp loa có công suất lớn phát ra cường độ âm thanh mạnh mẽ, to và rõ ràng.

Cục đẩy công suất càng lớn thì cho tiếng ca, dải âm thanh chính xác, độ ổn định cường độ cho âm thanh mạnh mẽ và rất rõ tiếng. Công nghệ âm thanh số khuếch đại kỹ thuật số sử dụng mosfet, xử lý chất âm trong sáng và trung thực.

Đa số các Main công suất kết nối ngỏ ra được 4 loa bằng 2 cổng speakon và 2 trạm chắc chắn, ngỏ vào tín hiệu in và out bằng 4 cổng canon chống nhiễu.

Các bạn nên tìm đến những Cty chuyên cung cấp thiết bị âm thanh uy tín để được cung cấp và hỗ trợ chính xác và tốt nhất.