Những sai lầm khi chọn mua loa karaoke

Thiết bị karaoke quan trọng nhất trong dàn âm thanh là loa karaoke. Do đó, khi mua bạn phải cần tìm hiễu kỹ càng thông tin, thông số kỹ thuật, nhờ sự tư vấn của các chuyên gia. Đối với những người mới tìm hiểu về thiết bị âm thanh, bạn có thể mua nhầm loa không đúng với phong cách hay thiết bị âm thanh ở nhà.

loa Bonus PS 12F

  • Chọn thương hiệu chuyên về thiết bị âm thanh chuyên dụng
  • Tìm hiểu kỹ càng thông tin, thông số kỹ thuật của loa. Yêu cầu nhân viên tư vấn cho nghe thử để cảm nhận được chất lượng của loa.
  • Lựa chọn loa karaoke đúng với phong cách giải trí của mình. Không nên sử dụng loa nghe nhạc để hát karaoke và ngược lại.
  • Chọn loa phù hợp với diện tích phòng và các thiết bị karaoke khác. Bởi loa karaoke quá to hay quá nhỏ so với diện tích căn phòng sẽ ành hưởng rất lớn đến chất lượng âm thanh. Loa có kích thước phù hợp với các thiết bị khác sẽ làm cho dàn karaoke của bạn thêm phần chuyên nghiệp, thẩm mỹ hơn.

loa karaoke

  • Chọn loa karaoke không phù hợp với Ampli karaoke. Việc tương thích giữa các thiết bị trong quá trình phối ghép là khá quan trọng, sẽ giúp loa phát huy được toàn bộ công năng của nó. Vì vậy, nếu bạn đã có trước amply ở nhà thì nên mua loa nào thích hợp với nó nhất. Cả dàn âm thanh không nhất thiết phải đồng bộ nhưng chúng phải ăn khớp với nhau trong hoạt động.
  • Nên mua hàng mới thay vì đồ cũ. Loa mới chất lượng luôn được đảm bảo, ổn định hơn, kèm theo đó là công nghệ mới hơn, được bảo hành tốt hơn. Đối với loa cũ, người bán sẽ tân trang, sửa chữa lại nhưng chất lượng sẽ rất thấp, nhanh hỏng.

Những sai lầm trên có thể khắc phục rất dễ dàng nếu bạn tìm hiểu kỹ càng thông tin về sản phẩm. Khi mua nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật tư vấn kỹ càng và yêu cầu nghe thử để cảm nhận chất lượng của loa.