Dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp

dan am thanh bonus

Dàn âm thanh karaoke Bonus Audio

Khi bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán karaoke. Bạn phải nghiên cứu rất nhiều mặt: chuẩn bị tài chính, chọn mặt bằng, địa điểm kinh doanh, phương thức thu hút khách hàng … và tất nhiên không thể thiếu một dàn karaoke chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn và chất lượng làm sao thu hút được nhiều khách hàng. Vậy dàn karaoke chuyên nghiệp gồm những thiết bị gì?

Dàn Karaoke chuyên nghiệp dù ở mức đầu tư nào cũng phải có những thiết bị cơ bản sau:

  • Thiết bị đầu tiên không thể thiếu là một chiếc đầu karaoke, một phòng karaoke chuyên nghiệp cần phải có chiếc đầu karaoke có dung lượng lớn, có thể chứa đựng nhiều bài hát và luôn được cập nhập những bài hát mới. Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng, nếu khách vào một quán karaoke mà trong đó không có bài hát mà mình mong muốn, không có những bài hát cập nhập mới  hợp với thời đại thì họ có còn muốn quay trở lại quán nữa hay không. Nếu đầu karaoke không đủ chứa 1 số lượng bài hát lớn, không cập nhập những bài hát mới thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng dịch vụ của quán. Đầu karaoke Hanet HD 10S là một đầu karaoke có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên: dung lượng cao 4TB có thể chứa lên đến 100.000 bài hát với chất lượng âm thanh, hình ảnh sắc nét, sống động. Thiết kế đầu karaoke Hanet HD 10S gọn gàng, tinh tế, không chiếm diện tích. Đầu karaoke Hanet HD10S sử dụng tablet thay cho remote thông thường nên sử dụng đơn giản và hiện đại hơn.

karaoke hanet hd10s

Đầu karaoke Hanet HD10S

  • Thiết bị tiếp theo không thể thiếu là micro karaoke, nó đóng vai trò như chiếc tai của bạn, tức là tai sẽ tiếp tín hiệu âm thanh về não để xử lý âm thanh đó. Micro tiếp nhận tín hiệu âm thanh từ người sử dụng đưa về các thiết bị xử lý âm thanh. Với một phòng karaoke hiện đại, các bạn nên sử dụng micro không dây để xứng đáng với dàn karaoke chuyên nghiệp của bạn. Với micro không dây, khách hàng dễ dàng di chuyển khắp phòng, không lo vướn dây rất bất tiện. Micro không dây Bonus MB-999 được thiết kế chắc chắn, tinh tế, sang trọng, chống va đạp cao, chống hú trong mọi tình huống phù hợp với môi trường kinh doanh karaoke chuyên nghiệp.

micro Bonus MB-999

Micro không dây Bonus MB-999

loa Bonus PS 12FLoa karaoke Bonus PS12F

  • Và cuối cùng hệ hệ thống xử lý âm thanh trung tâm: mixer karaoke, amply karaoke hay main power. Với phòng có diện tích từ dưới 22m2 các bạn chỉ cần amply và 1 cặp loa là có thể tạo ra âm thanh sống động nhất. Với phòng có diện tích từ 22m2-50m2, các bạn phải sử dụng main power, 2 cặp loa, và 1 mixer karaoke để có thể tạo ra hiệu ứng âm thanh trong phòng sống động nhất.

mixer Bonus MK-236

Mixer kỹ thuật số Bonus MK-236


mainBonus

Main Power Bonus

AMPLY BONUS PA 1100II

Amply Bonus PA-1100II

  • Nếu các bạn muốn phòng karaoke của mình chuyên nghiệp hơn, âm thanh sâu chắc thêm nữa thì các bạn có thể lựa chọn sử dụng loa SUB. Với loa Sub các bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ âm thanh một cách chân thật nhất, sống động nhất.

loasubbonuss1221

Loa Sub Bonus S122

 Trên đây là những thiết bị cần có của một phòng karaoke chuyên nghiệp. Giờ đây các bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp của mình. Với hệ thống âm thanh chúng tôi vừa nêu ở trên, các bạn sẽ không còn bận tâm đến dàn âm thanh của mình nữa. Nếu các bạn muốn cảm nhận sự chân thật nhất của dàn âm thanh tiêu chuẩn trên các bạn có thể đến Phan Nguyễn Audio để được trải nghiệm và tư vấn.

Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất Phan Nguyễn

406 Tân Sơn Nhì F.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 62692440

Hotline: 0988578149

Website:

phannguyen.com.vn

bonusaudio.vn

thietbikarake.net

noithatkaraoke.org

phannguyenaudio.com